Kính gửi Quý khách hàng, các Chủ đầu tư và đối tác!

Công ty Cổ phần Goovi Việt Nam xin gửi tới toàn thể các quý khách hàng và các đối tác của Công ty lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất.

Được thành lập từ năm 2009, Công ty Cổ phần Goovi Việt Nam hoạt động trong các lĩnh vực tư vấn, thiết kế và thi công xây dựng dân dụng, công nghiệp. Sau 08 năm hình thành và phát triển, Công ty đang dần khẳng định chỗ đứng của mình trong lĩnh vực tư vấn thiết kế, giám sát và thi công hoàn thiện các dự án, tạo dựng được uy tín, mang lại niềm tin cho khách hàng và đối tác.

Công ty Goovi hội tụ các kỹ sư, kiến trúc sư đã được đào tạo bài bản và trải qua nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ công nhân kỹ thuật lành nghề. Đồng thời, với phương châm “Luôn đồng hành cùng bạn”, Công ty Goovi cam kết đáp ứng các yêu cầu của quý khách hàng với chất lượng sản phẩm cao, chất lượng dịch vụ tốt nhất, chi phí hợp lý và chế độ bảo hành nhanh chóng, dài hạn.

Bên cạnh việc nâng cao nguồn nhân lực, Công ty còn chú trọng đầu tư máy móc, thiết bị để đáp ứng tiến độ, chất lượng và an toàn lao động. Chúng tôi tin tưởng rằng Goovi sẽ ngày càng phát triển, cam kết sẽ mang lại các giá trị đích thực, nâng cao chất lượng cuộc sống và lợi ích tốt nhất cho khách hàng.

Thay mặt Goovi, một lần nữa tôi xin gửi lời tri ân chân thành đến Quý Khách hàng, Ðối tác và toàn thể CBCNV - những người đã luôn tín nhiệm, đồng hành, giúp đỡ góp phần tạo nên những bước thành công của Goovi ngày hôm nay.

Công ty mong muốn nhận được sự ủng hộ và hợp tác lâu dài với các quý khách hàng, các đối tác trong và ngoài nước.

Xin chân thành cảm ơn và rất mong hợp tác với quý khách.

Kính thư!

Giám đốc Nguyễn Quốc Hùng